Cây xương khỉ – mảnh cộng – cây bách giải có chữa được ung thư?

Đây là câu hỏi mà chưa có câu trả lời xác đáng. Cây xương khỉ hay còn gọi là cây mảnh cộng, cây bìm bịp, cây bách giải. Theo tài liệu trong nước thì tôi tìm không thấy. Tôi đành tìm các bài chia sẻ thực tế về cây xương khỉ này để chia sẻ cùng các bạn.

Tài liệu theo thực tế mà tôi có được thì cây xương khỉ chỉ hỗ trợ điều trị ung thư và hỗ trợ chữa được nhiều bệnh khác nữa.

Cây xương khỉ vốn có các tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, giảm sưng, ngày nay phát hiện thêm chức năng phòng chống ung thư nữa, tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng. Người bị bệnh ung thư thì cứ còn nước còn tát.

Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của cây xương khỉ đến với chúng tôi rất tự nhiên khi có một bác có số điện thoại …. gọi cho tôi và hỏi về tình trạng sức khỏe của bác gái khi bác gái bị ung thư dạ dày bệnh viện trả về. Khi gọi điện cho chúng tôi bác nói.

“Tôi cho bà nhà tôi dùng thuốc đến nay hơn mười ngày, thấy cơ thể của bà nhà tôi có tiến triển tốt, bà đi ngoài ra rất nhiều chất nhầy, tôi thấy sợ nên hỏi có nên dừng thuốc lại hay thay thuốc khác?”

Chúng tôi nói thải độc là biểu hiện rất tốt của cơ thể với thuốc, bác nên cho bác gái dùng tiếp và theo dõi thường xuyên

Ba ngày sau bác lại gọi cho chúng tôi thông báo, bác gái đã không còn phải uống thuốc giảm đau, bác gái đã đứng lên, đi lại và thèm ăn.

Chúng tôi nói xin chúc mừng bác gái đã gặp được đúng thuốc mà thoát được bệnh nan y, tuy nhiên bác nên tiếp tục cho bác gái uống thuốc và theo dõi thường xuyên.

Trên đây mới là một trường hợp. Chúng tôi còn rất nhiều các trường hợp thực tế khác. Sau này có thời gian tôi sẽ đăng tiếp cho mọi người thấy rõ tác dụng của cây xương khỉ.

Qua đây chúng tôi xin nói thêm tác dụng phòng và hỗ trợ điều ung thư của cây xương khỉ là có thật. Tuy nhiên khi dùng thuốc người bệnh phải có niềm tin, phải có hy vọng thì thuốc tốt mới có tác dụng tốt. Còn việc khẳng định cây xương khỉ chữa được bệnh ung thư thì chúng tôi không dám khẳng định, cái này dành cho các nhà khoa học vào cuộc.

 

 

Facebook Comments

You may also like...